ภาพหลุด Toyota Corolla Cross 2022 เวอร์ชั่นญี่ปุ่นปรับหน้าเฉี่ยวกว่าโฉมไทย


ภาพหลุด Toyota Corolla Cross 2022 เวอร์ชั่นญี่ปุ่นปรับหน้าเฉี่ยวกว่าโฉมไทย https://thailovercars.com/howto-car/2662

     Toyota Corolla Cross 2022 ใหม่ มีภาพหลุดเวอร์ชันญี่ปุ่นก่อนเริ่มวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ ปรับดีไซน์ด้านหน้าโฉบเฉี่ยวดูทันสมัยกว่าโฉมตลาดโลก โดยมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ไฮบริดและสันดาปล้วนเช่นกัน

corollacross_06

     ผู้ใช้อินสตาแกรม indra_fathan เผยภาพ Toyota Corolla Cross 2022 เวอร์ชั่นญี่ปุ่นใหม่ล่าสุดก่อนการเปิดตัวจะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ แสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ด้านหน้าแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นไทยและอเมริกาที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์ใหม่ พร้อมกระจังหน้าและกันชนหน้าที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด ตกแต่งเพิ่มความหรูหรายิ่งขึ้นด้วยขอบกระจังสีทองแบบด้าน ขณะที่ด้านท้ายก็มีการปรับดีไซน์ไฟท้ายและกันชนต่างออกไปเช่นกัน

     นอกจากนี้ เวอร์ชั่นญี่ปุ่นยังมีการเปลี่ยนโลโก้สามห่วงเป็นโลโก้ดีไซน์พิเศษสำหรับ Corolla Cross โดยเฉพาะ ซึ่งมีเฉพาะตลาดญี่ปุ่นเท่านั้น พร้อมด้วยพื้นหลังสีน้ำเงินที่แสดงถึงความเป็นรถไฮบริดเช่นเดียวกับโตโยต้ารุ่นอื่นๆ นอกนั้นจะมีเพียงลวดลายของล้ออัลลอยที่แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นไทย

corollacross_02

     อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมูลว่าหน้าตาของเวอร์ชันญี่ปุ่นที่เห็นอยู่นี้จะกลายมาเป็นโฉมไมเนอร์เชนจ์ของบ้านเราหรือไม่ หรืออาจเป็นดีไซน์ที่ถูกสงวนไว้ให้กับตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะก็เป็นได้

     ทั้งนี้ Toyota Corolla Cross จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในญี่ปุ่นวันที่ 14 กันยายนที่จะถึงนี้


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา