งู้ยยยย! เหล่าทาสพิษณุโลกทำเก๋ ประกวด "หนูน้อยนพแมว" น่ารักสมมงกันทุกตัวผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อค่ำวานนี้ (19 พ.ย.) ซึ่งเป็นวันลอยกระทง ที่ Wakakimi わがきみ Cat Hotel & Spa ตั้งอยู่ที่ 22/48 ถ.ธรรมบูชา ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ปิ๊งไอเดีย จัดการประกวด หนูน้อยนพแมว ครั้งแรกในประเทศไทย ในค่ำคืนของวันลอยกระทง เพื่อเงินจากการจัดงาน และจากการซื้อพวงมาลัยให้แมว นำมาซื้ออาหารแมวถวายวัดและมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์  ทางร้านฯใช้วิธีการประกวดแบบออนไลน์ ไลฟ์ผ่านเพจทางร้าน เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสั่งซื้อพวงมาลัยทางออนไลน์ ให้แก่แมวที่ชื่นชอบ อีกทั้งเพื่อป้องกันโควิด อีกด้วย

โดยมีแมวจากผู้ที่ชื่นชอบเลี้ยงแมวส่งเข้าประกวด จำนวน 29 ตัว มีการเดินแคตวอล์ก ซึ่งแมวบางตัวเดินได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ทางคณะผู้จัดต้องใช้ขนมมาหลอกล่อ ทำเอาบรรดาทาสแมวเอ็นดูไปตามๆกัน

ผลการปรากฏว่า รางวัลหนูน้อยนพแมว มงแรกของประเทศ  ได้แก่ น้องชิม่อน จากเพจ หัวร้อนเชียร์บอล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น้องสก็อต จากศรีสวัสดิ์ท่ามะปราง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ น้องมู่หลาน จากผู้พันณัช และรางวัลขวัญใจมหาชน ได้แก่ น้องฮะเก๋า จาก มีดีเฟอร์นิเจอร์  ส่วนรางวัล Cat of the world นับจากยอดโอนมาลัยแมวเลียการกุศล ได้แก่ น้องลัคกี้ จากมาดามฟิน


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา