รู้จัก HONOR V Purse Concept นี่มือถือหรือกระเป๋าถือของคุณผู้หญิง?HONOR ได้มีการจัดงานเปิดตัวเพื่อนำ Gadget มาแสดงในงาน IFA 2023 นอกจาการเปิดตัว HONOR Magic V2 แล้วก็ยังมีการเผย Concept Phone รุ้นหนึ่งที่มีชื่อว่า HONOR V Purse โดยเป็นมือถือที่ใช้แนวคิด “phy-digital fashion statement”

ตัวเครื่องเป็นมือถือพับได้ลักษณะกดหน้าจอจากด้านหลังแล้วกางออกเหมือนกับ Huawei Mate XS ตัวเครื่องหนาเพียง 9 มิลลิเมตร ถือว่าบางมากเมื่อเทียบกับมือถือพับได้ตามปกติ ตัวเครื่องออกแบบผสมผสานการออกแบบ สายรัด เข้ากับการจัดว่าง Always On Display ที่มีการขยับได้

ho1

การออกแบบเครื่องนี้มีแรงบันดาลใจจากหลายคนไม่ว่าจะเป็น Bram Van Diepen ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบเครื่องแต่งกายบุรุษของ Burberry, Yunuene Esparza ศิลปินร่วมสมัย, คณบดี China Academy of Art International College Yuan Youmin และศิลปินสหวิทยาการ Xiao Hui Wang

วัสดุของเครื่องรุ่นนี้ทำจากหนัง Vegan Leather ที่เราสามารถดูแล้วได้ทั้งแฟชั่นและสายรัดผสานกับเทคโนโลยีและฟั่นในตัว ทั้งนี้การพับแม้ไม่ได้บอกว่าสามารถพับได้กี่ครั้งแต่คาดว่าจะเป็น 400,000 ครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปว่านมือถือรุ่นนี้จะออกวางจำหน่ายจริงหรือไม่ เพราะไม่มีการระบุสเปกแต่อย่างใด


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา