3 อาชีพที่ไฟแนนซ์อนุมัติง่ายมาก


3 อาชีพที่ไฟแนนซ์อนุมัติง่ายมาก https://thailovercars.com/howto-car/7452

     ก่อนหน้านี้เราเคยพาไปรู้จัก "3 อาชีพที่ไฟแนนซ์อนุมัติยากมาก" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บทความนี้เราลองมาดูกันว่า 3 อาชีพที่ไฟแนนซ์อนุมัติง่ายมาก อนุมัติไวเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ออกรถได้แล้ว จะมีอาชีพอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ

     ขึ้นชื่อว่าประกอบอาชีพรับราชการ ก็การันตีได้ว่ามีโอกาสได้รับอนุมัติสินเชื่อสูงมาก เนื่องจากเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงสูง มีรายรับสม่ำเสมอเป็นประจำทุกเดือน (เว้นแต่มีประวัติค้างชำระกับเครดิตบูโร อันนี้คงต้องว่ากันอีกเรื่อง) เช่นเดียวกับพนักงานรัฐวิสาหกิจที่มีความมั่นคงสูงไม่แพ้กัน อาชีพเหล่านี้ถือเป็นอาชีพที่ไฟแนนซ์ชอบมาก และยอมอนุมัติสินเชื่อได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

2. พนักงานบริษัทเอกชน

     พนักงานบริษัทเอกชนก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อง่ายเช่นกัน เนื่องจากมีความมั่นคง มีรายรับเป็นประจำทุกเดือน บางคนอาจมีเงินพิเศษ เช่น โอที, โบนัส, ค่าคอมมิสชัน ฯลฯ ก็มีส่วนช่วยให้ได้รับวงเงินอนุมัติเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานในบริษัทมหาชน หรือบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ โอกาสได้รับการอนุมัติก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก

3. เจ้าของกิจการ / ทำธุรกิจส่วนตัว

     เมื่อมีลูกจ้างก็ต้องมีนายจ้าง โดยผู้ที่ประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัวก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ไฟแนนซ์ชอบเช่นกัน ยิ่งถ้ากิจการมีผลประกอบการที่ดี มีการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท มีสำนักงานหรือสถานประกอบการเป็นหลักแหล่ง เสียภาษีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และมีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจน แบบนี้โอกาสการได้รับอนุมัติจากไฟแนนซ์ก็สูงขึ้นตามไปด้วย

     หากแม้ว่าคุณไม่ได้ประกอบอาชีพเหล่านี้ ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์เสมอไป เพียงแต่ต้องประกอบอาชีพสุจริต มีรายรับที่แน่นอน สามารถแสดงรายละเอียดการประกอบอาชีพได้ รวมถึงไม่มีประวัติค้างชำระกับเครดิตบูโร ก็มีโอกาสได้รับอนุมัติเช่นเดียวกัน


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา