คนที่ไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่..หนุ่มตามจีบสาวมา 5 ปี สุดท้ายสาวก้มกราบ "ปล่อยฉันไปเถอะ"ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใน Weibo โซเชียลมีเดียของจีน มีการเผยแพร่คลิปความยาวประมาณ 15 นาที เป็นเหตุการณ์คู่หนุ่มสาว นั่งอยู่บนพื้นทางเดินที่มีคนพลุกพล่าน ฝ่ายชายหอบช่อดอกไม้มาขอความรักจากสาว แต่ฝ่ายหญิงโยนช่อดอกไม้ทิ้ง แล้วยกมือไหว้ กราบฝ่ายชายแบบหมดความอดทน ขอร้องให้เลิกมายุ่งกับตนเองเสียที

เว็บไซต์ Apple Daily สื่อออนไลน์ของไต้หวัน รายงานว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในมณฑลอานฮุยของจีน ชายหนุ่มผู้ถือคติ "ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก" และ "น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน" หลงรักสาวผู้นี้และตามจีบมาตลอด 5 ปี แม้ฝ่ายหญิงจะไม่เคยตอบรับความรักของเขาเลย

กระทั่งในที่สุดดังที่ภาพปรากฎในคลิป หญิงสาวทนไม่ไหวกับเรื่องนี้อีกต่อไป ถึงกับทรุดลงยกมือกราบฝ่ายชาย พร้อมขอร้องทั้งน้ำตา ขอให้ฝ่ายชายเลิกมายุ่งกับตนเอง โดยบอกว่า "ได้โปรด ปล่อยฉันไปเสียที"

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลใน Weibo มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนเห็นใจฝ่ายชายที่พยายามมาตลอด 5 ปี สุดท้ายก็ยังผิดหวัง ในขณะที่อีกด้านก็มองว่า ฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ผิดที่ไม่รักเขาตอบ และก็คงอึดอัดมากๆ มาตลอด 5 ปี จนทำแบบนี้ลงไป

  • ชมคลิป คลิก

ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา