โอ้โห...หวานจัง "เป้ อารักษ์" ลงภาพคู่กับ "มิเรียม" แคปชั่นโดนใจเป็นที่สุดเป้ อารักษ์ หวานออกสื่อแล้วลงภาพคู่กับ มิเรียม หลายคนแห่แซวกันยกใหญ่ โดยเฉพาะแคปชั่นที่โดนใจมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนวงการบันเทิงที่มีดีกรีความหวานพุ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอก-นักร้อง เป้ อารักษ์ กับสาวสวย มิเรียม ศรพรหมมาศ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก่อนหน้านี้มีภาพของ มิเรียม ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ arakaround ที่มีเป็นพิธีกรสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก และเพื่อไม่ให้สงสัยกันนาน เป้ อารักษ์ เลยให้สัมภาษณ์แบบเต็มๆ พูดชัดๆ ไม่มีกั๊กว่าเราสองคนเป็นแฟนกันรู้จักและคบหากันมาได้หนึ่งปีแล้ว เรียกว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่เรียกเสียงเฮจากแฟนคลับได้ดังมากๆ 

ล่าสุด เป้ อารักษ์ ปล่อยภาพน่ารักนั่งเคียงคู่กับ มิเรียม เรียกว่าเป็นภาพคู่หวานๆ ครั้งแรกออกสื่อเลยก็ว่าได้ หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปกดไลก์พร้อมกับคำแซวกันอย่างน่าเอ็นดูและพร้อมเพรียงกันสุดๆ 

นอกจากภาพจะดีต่อใจแล้ว แคปชั่นของ เป้ อารักษ์ ยังโดนใจเป็นที่สุด "มากับหญิงพวกแม่งไม่ทำหรอก" แม้จะเป็นแคปชั่นที่ล้อไปกับภาพยนตร์เรื่อง 4kings ที่เจ้าตัวร่วมแสดง แต่ก็สัมผัสได้ถึงฟีลลิ่งแฟนแบบเต็มๆ เลยนะจ๊ะอยากให้โมเมนต์หวานกว่านี้จ้า 

  • ไม่ต้องสงสัย "เป้ อารักษ์" ตอบชัดเลยกับ "มิเรียม" เราเป็นแฟนกัน
  • เปิดตัว? "เป้ อารักษ์" โพสต์ภาพคู่สาวดีกรีไม่ธรรมดา เพื่อนๆ แซวหนักมาก


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา