สนั่นวงการคริปโต! Somdejcoin เหรียญพระเครื่องดิจิทัลแรกของโลก ปลุกเสกแล้วด้วยเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสฮือฮาในวงการนักเทรดสกุลเงินดิจิทัล หรือ Cryptocurrency ในประเทศไทย หลังกลุ่มผู้พัฒนาได้เปิดตัวเหรียญดิจิทัล Somdejcoin (สมเด็จคอยน์) หรือ SDC เป็นเหรียญพระเครื่องดิจิทัลเหรียญแรกของโลก

ในเพจ Somdejcoin ได้เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทีมงานนักพัฒนาเหรียญ SDC สกุลเงินดิจิทัลพระเครื่องแรกของโลก ได้นำเหรียญอันเป็นมงคล มาขอบารมี หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม แห่งวัดห้วยด้วน อธิษฐานจิตปลุกเสกเหรียญ Somdejcoin ที่มีจำนวน 66,186,727 เหรียญ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้ผู้ที่ถือเหรียญทุกท่าน

สำหรับ SDC หรือ Somdejcoin นั้น ถูกสร้างขึ้นจากบล็อกเชนในจำนวนจำกัดเท่ากับประชากรไทยปี 2563 (66,186,727 เหรียญ) ทุกการเคลื่อนย้าย Smart Contract จะทำหน้าที่หักเหรียญเพื่อนำไปทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และมูลนิธิทั่วประเทศไทย ผ่านวัดโดยตรง

วัตถุประสงค์นอกจากการได้ช่วยเหลือคนในประเทศแล้ว ยังต้องการให้คนไทยได้ถือครองสมเด็จดิจิทัลรุ่นแรกของโลก แจกให้กับคนไทยทุกท่าน จนกว่าเหรียญจะหมด เพื่อเป็นมรดกทิ้งไว้ให้กับคนรุ่นหลัง โดย SDC ได้มีการยื่นเอกสารอย่างถูกต้องให้กับสำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และ กลต. ในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาสร้างประโยชน์ให้แก่คนในประเทศ รวมถึงมูลนิธิและวัดทั่วประเทศไทย

สำหรับท่านที่สนใจรับเหรียญ SDC สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเพจ Somdejcoin


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา