โซนี่ไทย เปิดตัว Xperia 1 V และ Xperia 10 V รุ่นล่าสุดวางจำหน่าย 23 มิถุนายน นี้บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ โดยครั้งนี้โซนี่ไทยได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดกับ “Xperia 1V” เป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพ Stack CMOS ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ และเทคโนโลยีการถ่ายภาพจากกล้องในตระกูล Alpha Series

และ “Xperia 10 V” เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เบาที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000 mAh ที่สามารถเล่นวิดีโอต่อเนื่องได้ถึง 34 ชั่วโมง กับจุดเด่นที่มือถือระดับกลางจะต้องมี

batch_pic_xperia1v-01

Xperia 1 V เป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเครื่องแรกของโลกที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดดเด่นด้วยการยกระดับมาตรฐานเซ็นเซอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยในการแสดงสีและพื้นผิวที่หลากหลายของผู้คน ทิวทัศน์ และฉากต่างๆแม้ในที่มืด เนื่องจากการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพในสภาวะแสงน้อย ซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ 2 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

รวมถึงเทคโนโลยีการซ้อนทับหลายเฟรมความเร็วสูงของ Xperia 1 V ทำให้สามารถถ่ายภาพที่ป้องกันสัญญาณรบกวนด้วยช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นเทียบเท่ากล้องฟูลเฟรม2ด้วยเลนส์ 24 มม.เลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน Xperia 1 V ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพ Stack CMOS และเทคโนโลยี 2 Layer Transit Pixel ที่ผสานการทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ภาพ Exmor T สำหรับมือถือ ซึ่งใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ภาพรุ่นก่อนหน้าประมาณ 1.7 เท่า

batch_pic_xperia1v-19camer

นอกจากนี้เลนส์ซูมออปติคัล 85-125 มม. (F2.3-F2.8) ยังช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้อย่างสว่างไสวและมีความผิดเพี้ยนเล็กน้อย ในขณะที่ S-Cinetone ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักถ่ายภาพยนตร์3 และอยู่ใน Xperia 1 V จะสามารถแสดงสกินโทนของมนุษย์ได้อย่างสวยงามเมื่อถ่ายภาพ

อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพยนตร์ที่น่าประทับใจได้โดยไม่ต้องมีการไล่ระดับสี นอกจากนี้เซ็นเซอร์ใหม่ยังมาพร้อมระดับสัญญาณความอิ่มตัวของสีถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์แบบเดิม รวมถึงการประมวลผลคุณภาพของภาพที่ไม่เหมือนใคร จะช่วยลดสัญญาณรบกวนที่จะเกิดขึ้นในฉากมืด ทำให้ได้ภาพที่สวยงามด้วยสีที่นุ่มนวล

นอกจากนี้ Xperia 1 V ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นมากมายรวมถึงการตั้งค่าสีล่วงหน้า อาทิ Creative Look ที่อยู่กล้อง Alpha Series และ Real-Time AF ประสิทธิภาพสูง(โฟกัสอัตโนมัติ) ที่มาพร้อมการตั้งค่าสีต่างๆที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เช่น ดอกไม้หลากสีสันและท้องฟ้าสีสดใส หรือการสร้างพื้นผิวที่นุ่มนวลและโปร่งใส Real-Time Eye AF ประสิทธิภาพสูงของ Xperia และ Real-Time Tracking จะช่วยให้คุณถ่ายภาพโดยโฟกัสที่ดวงตาของบุคคลหรือวัตถุ

ด้วยความลึกของ AI ที่วิเคราะห์ข้อมูลระยะทาง หากวัตถุอยู่ห่างไกลก็สามารถโฟกัสได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้การถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงถึง 30 เฟรมต่อวินาที พร้อมการติดตาม AF/AE5 จะทำให้คุณไม่พลาดในทุกช่วงเวลา  เท่านั้นยังไม่พอ Xperia 1 V ยังเอาใจคอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้วยการตั้งค่า Product Showcase ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นยอดนิยมในตระกูล VLOGCAM ของโซนี่

โดยตัวกล้องหลักจะโฟกัสไปที่ผลิตภัณฑ์ที่คุณรีวิวสลับกับตัวคุณได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมาพร้อมไมโครโฟนที่รองรับการสั่งงานด้วยเสียงไว้ใกล้กับกล้องหลัง จะช่วยให้คุณหมดความกังวลแม้ว่าอยู่ในที่พลุกพล่าน เสียงของคุณจะถูกบันทึกอย่างชัดเจน หรือจะเปลี่ยนจากการถ่ายทำเป็นเผยแพร่วิดีโอก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

batch_pic_xperia1v-13

คุณสามารถ Live Streaming บน YouTube™ ผ่านฟังก์ชั่นการบันทึกวิดีโอ Videography Pro ที่จะช่วยให้คุณสามารถรับชมแชทจากผู้ชมในส่วนความคิดเห็นได้พร้อมกัน รวมถึงสามารถโต้ตอบกับผู้ชมได้ทันทีแบบเรียลไทม์และอินเทอร์เฟซของผู้ใช้ยังรองรับการถ่ายภาพในแนวตั้งได้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถถ่ายภาพเนื้อหาในทิศทางใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอน7

 batch_pic_xperia1v-25

ด้วยจอแสดงผลแบบ 4K OLED ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมอัตราการรีเฟรซที่สูงถึง 120Hz8 และอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่าง Xperia 1 V จะมอบประสบการณ์การรับชมความบันเทิงอย่างเพลิดเพลิน ทั้งยังมาพร้อมลำโพงแอมพลิฟายเออร์อันทรงพลังและมีเสียงรบกวนต่ำจะช่วยปรับปรุงการแพร่กระจายความลึกของเสียง รวมถึงการขยายความถี่ต่ำและสูง ทำให้ได้เสียงที่มีไดนามิกและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั่น "Game Enhancer" ยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งคุณภาพของภาพและเสียงได้ ทั้งยังให้ผู้เล่นสามารถสตรีมการเล่นเกมของตนแบบสดไปยัง YouTube™ ได้อีกด้วย ในขณะที่หน่วยประมวลผล Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform ผสานการทำงานร่วมกับ Qualcomm® Snapdragon Elite Gaming9 จะช่วยมอบประสบการณ์การถ่ายภาพและการรับชม พร้อมมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น

 batch_pic_xperia1v-47situa

 ในขณะเดียวกัน Xperia 1 V ยังมาพร้อมความจุแบตเตอรี่อันทรงพลัง 5,000 mAh ทำให้สามารถเล่นวิดีโอได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 20 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที รวมถึงรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จที่ไม่เหมือนใครของ Xperia โดยระบบจะช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีสภาพดีและมีความจุสูงสุด 80% ขึ้นไป แม้เวลาจะผ่านไป 3 ปีก็ตาม

นอกจากนี้ยังได้รับการปรับปรุงการใช้พลังงานและการกระจายความร้อนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้นานขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าประสิทธิภาพจะลดลงจากการมีความร้อนที่สูงเกิน ในขณะเดียวกันยังขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform ที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของ CPU ให้ประหยัดพลังงานได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

อีกทั้งยังปรับปรุงการใช้พลังงานการทำงานของกล้องถ่ายภาพให้ดีขึ้นถึง 20% และขนาดของแผ่นกระจายความร้อนที่เพิ่มขึ้นถึง 60% ซึ่งจะช่วยให้ความร้อนกระจายตัวได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั่น Photography Pro ที่อยู่ใน Xperia 1 V จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเล่นเสียงเมื่อกล้องของคุณอยู่ในแนวนอนและแนวตั้งของจอได้เป็นอย่างดี

 batch_pic_xperia1v-56situa

นอกจากนี้โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมภายใต้นโยบาย “Road to Zero” ในการลดภาระด้านสิ่งแวดล้อมเป็นศูนย์ภายในปี 2050 โดยตั้งเป้าที่จะกำจัดวัสดุบรรจุภัณฑ์ส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกหรือแทนที่ด้วยวัสดุที่เป็นกระดาษที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดภายในปี 2025 ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ Xperia 1 V ให้ปลอดพลาสติก โดยหันมาใช้ Original Blended Material อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่

ซึ่งทำมาจากไม้ไผ่ ใยอ้อย และกระดาษรีไซเคิล เพื่อเป็นการลดปริมาณพลาสติกบริสุทธิ์ที่ใช้ภายในยูนิตหลัก ในขณะเดียวกันโซนี่ยังเลือกใช้ SORPLAS™ ซึ่งเป็นพลาสติกรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่ทนต่อการติดไฟ โดยใช้วัสดุรีไซเคิลมากถึง 99% ทั้งนี้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

 batch_pic_xperia1v-51situa

โดย Xperia 1 V มาพร้อมฝาครอบและที่จับบริเวณด้านล่างเพื่อเพิ่มประสบการณ์การถ่ายภาพของคุณ นอกเหนือจากการถ่ายแบบแนวนอนทั่วไป แต่ยังรองรับขาตั้งแบบแนวตั้งอีกด้วย ทำให้ใช้งานง่ายไม่เพียงแต่สำหรับการดูวิดีโอเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่ แชทผ่านวิดีโอ สตรีมสด และรับชมวิดีโออีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้านหลังของฝาครอบได้รับการออกแบบพื้นผิวที่ใช้แบบเดียวกับด้านหลังของตัวเครื่อง Xperia 1 V เพื่อให้การออกแบบดั้งเดิมของสมาร์ทโฟนไม่ถูกลดทอนลงแม้ว่าจะมีฝาครอบอยู่ก็ตาม โดยฝาครอบมีให้เลือก 3 สี เพื่อให้แมตช์กับสมาร์ทโฟน ได้อย่างลงตัว

Xperia 10 V 

batch_pic_xperia10v-01desi

เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เบาที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000 mAh ที่สามารถเล่นวิดีโอต่อเนื่องได้ถึง 34 ชั่วโมง ผสานการทำงานร่วมกับลำโพงสเตอริโอที่อยู่บริเวณด้านหน้าและได้รับการติดตั้งใหม่

รวมถึงจอภาพ OLED ที่สว่างสดใสและกล้องสามเลนส์ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพใหม่ที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 1.6 เท่า ทำให้สามารถถ่ายภาพที่มีสัญญาณรบกวนต่ำได้แม้ในที่มืด ทั้งยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีความแข็งแกร่งด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วน และการตกหล่นได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณจะชมภาพยนตร์หรือฟังเพลง ด้วยลำโพงสเตอริโอที่อยู่บริเวณด้านหน้าของ Xperia 10 V จะมอบเสียงสตอริโอที่สมดุลและทรงพลังอย่างแท้จริง

batch_pic_xperia10v-40situ

ในขณะที่จอแสดงผล OLED Full HD+ ขนาด 6.1 นิ้ว ที่ให้ความสว่างกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 1.5 เท่า รวมถึงเทคโนโลยี TRILUMINOS® DISPLAY for Mobile   ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบเดียวกับที่อยู่ในทีวี BRAVIA® ผนวกเข้ากับความเชียวชาญทางด้านทีวีที่มีชื่อเสียงของโซนี่ จะช่วยปรับการแสดงผลภาพให้เหมาะสมสำหรับการรับชมภาพยนตร์ เพื่อให้ภาพที่สวยงามและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

batch_pic_xperia10v-28ster

นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยีการส่งสัญญาณไร้สาย LDAC™ ที่มาพร้อมช่องเสียบสัญญาณเสียงแจ็ค 3.5 มม. ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงที่มีความละเอียดสูงด้วยหูฟังทั้งแบบมีสายและไร้สายได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อม DSEE Ultimate™ ทำหน้าที่ปรับปรุงคุณภาพเสียงของเพลงดิจิตอลแบบเรียลไทม์ โดยใช้เทคโนโลยี AI ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของโซนี่ ในการสร้างแหล่งกำเนิดเสียงของบริการสตรีมมิ่งด้วยเสียงคุณภาพสูงเทียบเท่าเสียงความละเอียดสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ   

ขณะที่ Xperia 10 V ยังให้คุณจับภาพได้อย่างเต็มที่แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่าแต่อย่างใด ด้วยเทคโนโลยีในการตรวจจับฉาก สภาวะแวดล้อม รวมถึงตัวแบบ พร้อมเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดให้โดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นกล้องสามเลนส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลาย โดยเลนส์ 3 แบบในกล้องหลัง ทางยาวโฟกัส24เลนส์กว้างพิเศษ 16 มิลลิเมตร, เลนส์กว้าง 27 มิลลิเมตร

และเลนส์เทเลโฟโต้ขนาด 54 มิลลิเมตร ขณะที่เลนส์มุมกว้างยังติดตั้งเซ็นเซอร์ภาพแบบใหม่25ที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าประมาณ 1.6 เท่า จะช่วยในการจับแสงได้มากขึ้นและทำให้ถ่ายภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในที่มืด มีสัญญาณรบกวนน้อยลง รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลจะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพสถานที่มืดที่ยากต่อการถ่ายภาพและในฉากกลางคืนได้อย่างสวยงาม

batch_pic_xperia10v-41situ

อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นชัตเตอร์มือในกล้องหน้าที่ช่วยให้การเซลฟี่เป็นเรื่องที่ง่ายดาย เพียงคุณแสดงฝ่ามือไปที่กล้อง โดยกล้องจะเริ่มตั้งเวลาเอง 2 วินาทีและลั่นชัตเตอร์โดยอัตโนมัติ ทำให้คุณได้มีเวลาเตรียมตัวในการถ่ายภาพ เท่านั้นยังไม่พอเทคโนโลยี Optical SteadyShot™ ซึ่งเป็นระบบป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอลแบบไฮบริดและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโซนี่ ทำให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ขณะเคลื่อนไหวโดยภาพจะไม่เบลอและไม่สั่นไหวแต่อย่างใด

นอกจากนี้ Xperia 10 V เป็นสมาร์ทโฟนที่เบาที่สุดในโลกด้วยน้ำหนักเพียง 159 กรัม ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ 5G โดยมาพร้อมความจุของแบตเตอรี่ 5,000 mAh ทำให้สามารถเล่นวิดีโอได้นานถึง 34 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP65/IP68 และหน้าจอแสดงผลที่มีความแข็งแกร่งด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วน

batch_pic_xperia10v-30in-h

และการตกหล่นอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังได้รับการออกแบบมาให้แมตช์กับสีของหูฟัง WF-C700N ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่ โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีลาเวนเดอร์ และสีดำ คุณจึงสามารถเลือกให้สีของสมาร์ทโฟนแมตช์กับสีของหูฟังได้อย่างลงตัว

นอกเหนือจากการดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงแล้วยังให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนที่มีอยู่ในหูฟัง WF-C700N ได้อีกด้วย ขณะเดียวกัน Xperia 10 V ยังรองรับ e-SIM ได้อย่างสะดวก โดยมาพร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 6GB(RAM) / 128GB(ROM) รวมถึงรองรับ microSDXC สูงสุด 1TB ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดเก็บเนื้อหาจำนวนมากโดยไม่ต้องเสียค่าใช่จ่ายบนคลาวด์แต่อย่างใด

ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Side Sense ซึ่งเป็นทางลัดไปยังแอปพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างรวดเร็วบนหน้าจอ 21:9 แบบ Multi-Window Switch ที่แบ่งหน้าจอออกเป็นสองส่วน ทำให้คุณสามารถท่องเว็บ และรับชมวิดีโอไปพร้อมๆกันได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้จอแสดงผล 21:9 อย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับราคาของ Sony Xperia 1 V และ Sony Xperia 10 V มีดังนี้

pic_sonyxperia1vpromotion

 • Xperia 1 V มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (Black) และสีเขียว (Khaki Green) จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป ในราคา 48,990 บาท

***รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ !! เฉพาะช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น โดยสามารถเลือกรับเป็นส่วนลด หรือรับฟรีของสมนาคุณ ดังนี้

pic_sonyxperia10vpromotion

 1. เลือกรับส่วนลดเงินสด9,000 บาท (เหลือราคาจำหน่ายสุทธิเพียง 39,990 บาท) หรือ
 2. เลือกรับฟรีหูฟังWireless Noise Cancelling Headphone รุ่น WH1000XM5 (สีดำ)* มูลค่า 14,990 บาท *(เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติ 48,990 บาท)
 • Xperia 10 V มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (Black) และสีลาเวนเดอร์ (Lavender) จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ศกนี้ เป็นต้นไป ในราคา 16,990 บาท

***รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ !! เฉพาะช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น โดยสามารถเลือกรับเป็นส่วนลด หรือรับฟรีของสมนาคุณ ดังนี้

 1. เลือกรับส่วนลดเงินสด2,000 บาท (เหลือราคาจำหน่ายสุทธิเพียง 14,990 บาท) หรือ
 2. เลือกรับฟรีหูฟังTruly Wireless รุ่น WF-C700N (สีดำ หรือสีลาเวนเดอร์)* มูลค่า 4,490 บาท *(เมื่อซื้อสินค้าในราคาเต็ม (16,990 บาท) จะได้รับ หูฟัง WF-C700N สีเดียวกับตัวเครื่อง Xperia 10 V  ที่สั่งซื้อ)

โดย Sony Xperia ทั้ง 2 รุ่นนี้จะวางจำหน่ายทางตัวแทนจำหน่ายของ Sony ได้แก่

 • โซนี่ สโตร์สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • โซนี่ สโตร์ สาขาเซ็นทรัลพระราม9
 • โซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอน
 • โซนี่ สโตร์ สาขาเอ็มควอเทียร์
 • โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน
 • โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาชลบุรี
 • โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาระยอง
 • โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
 • โซนี่ สโตร์ ออนไลน์ ที่อยู่เว็บไซต์https://store.sony.co.th/

ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา