ของเก่าได้ไปต่อ Samsung Galaxy Watch4 และ Watch4 Classic ได้อัปเกรดเป็น Wear OS 4 แล้วหลังจากการเปิดตัวระบบปฏิบัติการ One UI 5 Watch ที่อยู่ในร่างของ Wear OS 4 ใหม่ล่าสุดจาก Google หลายคนที่ใช้งาน Smart Watch ในระบบปฏิบัติการนี้ก็ต่างลุ้นว่าจะได้อัปเกรดไหม เพราะจริงๆ รุ่นแรกที่ได้ใช้ของ Galaxy Watch 6 ที่คุณสามารถอ่านรีวิวได้จากข้างล่างนี้

  • [สัมผัสแรก] "Samsung Galaxy Watch6 Series" สมาร์ทวอชท์ ปรับใหม่ จอใหญ่มากขึ้น

แต่สำหรับรอบนี้ก็มีข่าวดีกับคนที่ใช้ Galaxy Watch 4 และ Watch 4 Classic ที่ตอนนี้ได้รับการอัปเกรดแล้วแต่ะเริ่มที่สหรัฐอเมริกา โดยการอัปเดตจะมีรหัส Firmware คือ R870XXU1HWH3 และ R890XXU1HWH3 การอัปเดตครั้งนี้จะมี Patch ความปลอดภัยเดือนกรกฎาคม 2023 มาให้ด้วย

 batch_f_02_03freshproduct_0

สำหรับการเปลี่ยนแปลงนั้นคือรอบตัวและเยอะมาก ตั้งแต่เราสามารถดูหน้าปัดใหม่และยังมาพร้อมกับการแสดงผลที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับระบบควบคุมเสียงระหว่างการโทร, ปิดเสียง, เลือกใช้ Keypad และตั้งค่าระบบผู้ช่วยได้แบบเลือกเองได้ว่าจะให้โปรแกรมไหนทำงาน แถมยังสามารถใช้ออกกำลังกายได้

นอกจากนี้ยังสามารถเช็คปริมาณแบตเตอรี่ของมือถือ, Galaxy Buds และยังสามารถเปิดระบบเสียง 360 องศาได้อีกด้วย และมีฟีเจอร์ Sleep Coaching ที่บอกคุณภาพการนอนและยังมีฟีเจอร์ออกำลังกายอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นจากเดิม และยังตั้งค่าให้เตือนเมื่อชีพจรสูงเกินไประหว่างการวิ่งได้ด้วย

ทั้งนี้ประเทศไทยได้อัปเดตแน่นอนแต่ต้องรอกันไปก่อนนะ


ขอบคุณที่มา © sanook.com


รับซื้อรถกระบะ

รับซื้อรถมือสอง
ติดต่อเช็คราคา